Thứ 3, Ngày 09/06/2020, 17:00
Thông báo kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn lao động đối với các đơn vị tham gia thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bến Tre
09/06/2020 | Minh Đạt
Thực hiện triển khai Kế hoạch số 539/KH-SXD ngày 24/3/2020 của Sở Xây dựng về việc Tổ chức kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động ngành Xây dựng năm 2020. Ngày 05/5/2020, Giám đốc Sở Xây dựng ban hành Quyết định số 214/QĐ-SXD về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn lao động đối với các đơn vị tham gia thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

​Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra 18 công trình đang thi công xây dựng trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Nhìn chung, Các đơn vị tham gia thực hiện các dự án đầu tư xây dựng chấp hành pháp luật về an toàn lao động. Tuy nhiên, vẫn còn một số đơn vị chưa chấp hành, Đoàn kiểm tra đã đề nghị Giám đốc Sở có thông báo kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn lao động đối với các đơn vị tham gia thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bến Tre biết để tăng cường chỉ đạo, quản lý, chấn chỉnh công tác quản lý an toàn lao động trong xây dựng trên địa bàn theo đúng quy định.

Thông báo số 1128/TB-SXD ngày 01 tháng 6 năm 2020 của Sở Xây dựng: Thong bao so 1128 - Thanh tra.pdf