Thông tin đấu thầu
Thứ 4, Ngày 28/12/2016, 17:00
Thông báo đặt mua Báo Đấu thầu năm 2017
28/12/2016
​Ban biên tập Báo Đấu thầu - Cơ quan báo chí của Bộ Kế hoạch và Đầu tư - xin gửi tới Quý độc giả lời chào trân trọng, lời chúc an khang - thịnh vượng!

Ra đời theo quy định của Luật Đấu thầu, nhật báo Đấu thầu là kênh thông tin chính thống, có uy tín về  hoạt động đấu thầu ở Việt Nam, phát hành trên phạm vi cả nước. Với hàm lượng thông tin lớn, chuẩn xác, kịp thời, hữu ích về đấu thầu, trong nhiều năm qua, Báo Đấu thầu được các nhà thầu, chủ đầu tư, nhà quản lý cùng đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước đánh giá cao.
Năm 2017, Báo Đấu thầu tiếp tục nâng cao chất lượng về nội dung, hình thức và chất lượng in để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của độc giả. Cùng với việc đăng tải thông tin về đấu thầu, chúng tôi sẽ tăng cường cập nhật các quy định pháp lý mới, những tình huống thực tiễn về đấu thầu. Đồng thời, Báo Đấu thầu vẫn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư, nhà thầu và các doanh nghiệp để phản ánh quá trình triển khai các dự án đầu tư, gói thầu; phát hiện những hành vi sai phạm trong hoạt động đấu thầu.
Độc giả cũng sẽ tìm thấy ở Báo Đấu thầu nhiều chuyên mục hấp dẫn, phong phú, thiết thực xoay quanh các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế.
Báo Đấu thầu trân trọng kính mời Quý độc giả đặt mua Báo Đấu thầu năm 2017.
Ban biên tập Báo Đấu thầu
Chi tiết liên hệ:
Tại Hà Nội:
Điện thoại: 043.7688833 máy lẻ 42/43;
* Tại miền Trung:
Điện thoại: 0942.080688 (Ms Thu);
* Tại miền Nam:
Điện thoại: (08) 39301280/0907202979.