Thứ 6, Ngày 07/06/2019, 18:00
Bến Tre tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên sâu về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản
07/06/2019 | Thu Mến
Nhằm nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, điều hành cho công chức lãnh đạo, chuyên môn trên địa bàn tỉnh về công tác quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản, nhằm tạo sự thống nhất trong quản lý nhà nước của công tác này trên toàn tỉnh. Ngày 06/6 và 07/6/2019, Sở Xây dựng phối hợp với Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức lớp đào tạo chuyên sâu về “Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản” theo đề án 1961 cho gần 60 học viên là lãnh đạo, cán bộ thuộc các sở, ngành và các địa phương hoạt động trong lĩnh vực quản lý đô thị.

TH Nha o.png

Tiến sĩ Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị hướng dẫn tại lớp tập huấn

Các học viên được truyền đạt những nội dung chuyên sâu của các chuyên đề về: Tổng quan về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản; Kỹ năng thực hiện quản lý đất đai trong đô thị; Kỹ năng thực hiện quản lý nhà ở đô thị; Kỹ năng thực hiện quản lý kinh doanh bất động sản; Nguồn lực cho đầu tư phát triển nhà ở và thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự xây dựng, đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản.

Với nội dung chuyên đề thiết thực, các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích đã các giúp học viên nắm bắt được một cách cơ bản và có hệ thống công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự xây dựng, quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản; từ đó ứng dụng vào công việc thực tiễn trong tình hình mới, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng và đất đai trên địa bàn tỉnh.